Sanyuan Yinda Petroleum Machinery Co.,Ltd
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Zhang

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-13359241205

WhatsApp : +8613359241205

Free call
Sanyuan Yinda Petroleum Machinery Co.,Ltd

ตั้งแต่ปี 2002 โรงงานผลิตชิ้นส่วนปั๊มโคลน API-7K ได้รับการรับรอง

Wechat: yindashiyou

whatsapp: +8613359241205

skype:Yinda-API7Kfactory

 

  • Sanyuan Yinda Petroleum Machinery Co.,Ltd
รายละเอียดบริษัท:
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ผู้ส่งออก, ผู้ขาย
แบรนด์: Yinda ไม่มีพนักงาน: >100
ยอดขายประจำปี: ปีที่ก่อตั้ง: 2002
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 70% - 80%
ทัวร์โรงงาน > ควบคุมคุณภาพ >
แนะนำ

Sanyuan Yinda ปิโตรเลียมเครื่องจักร Co. , Ltd ตั้งแต่ปี 2002 เป็นผู้ผลิตมืออาชีพของชิ้นส่วนปั๊มโคลนรวมการวิจัยการผลิตและการค้าร่วมกัน

The main products of our company are ceramic cylinder liner, bi-metal mud pump cylinder liner, valve assembly, piston assembly, hydraulic cylinder, rod and other mud pump parts. ผลิตภัณฑ์หลักของ บริษัท ของเรามีซับสูบเซรามิกซับโลหะสองโคลนปั๊มสูบซับประกอบวาล์วประกอบลูกสูบกระบอกไฮดรอลิกคันและชิ้นส่วนปั๊มโคลนอื่น ๆ Our company can also manufacture various special andnonstandard. บริษัท ของเรายังสามารถผลิตพิเศษและมาตรฐานต่าง ๆ

Yinda has a professional team and advanced mechanical equipment. Yinda มีทีมงานมืออาชีพและอุปกรณ์เครื่องจักรกลขั้นสูง With these super strength of our company, and the feedbacks of customers, We constantly improves the technology and quality of our products. ด้วยความแข็งแกร่งของ บริษัท ของเราและผลตอบรับจากลูกค้าเราจึงปรับปรุงเทคโนโลยีและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเราอย่างต่อเนื่อง

API 7K

บริษัท ของเราดำเนินการตามมาตรฐาน API7K อย่างเคร่งครัดในการผลิตทดสอบและจัดการและ บริษัท ของเราได้ผ่านการรับรอง API7K ของสถาบันปิโตรเลียมอเมริกัน
Yinda Petroleum Machinery Co. , Ltd. มุ่งเน้นไปที่ชิ้นส่วนปั๊มโคลนเป็นเวลา 18 ปีด้วยนโยบายคุณภาพ“ คุณภาพแรกลูกค้าพึงพอใจการพัฒนาที่รวมการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง” เป้าหมายการพัฒนา บริษัท “ กลายเป็นชิ้นส่วนระดับโลกของชิ้นส่วนปั๊มโคลน” และปรัชญาการบริการ“ เริ่มต้นด้วยความต้องการที่กำหนดเอง, ความพึงพอใจของลูกค้า, เกินความคาดหวังของลูกค้า”

Wes ขอแสดงความนับถือหวังว่าจะได้รับความร่วมมือจากทั้งในและต่างประเทศเพื่อทำงานร่วมกันและพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อให้ลูกค้าได้รับผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพ

We warmly welcome customers to contact us. เรายินดีต้อนรับลูกค้าที่จะติดต่อเรา Looking forward to working with you! รอคอยที่จะได้ร่วมงานกับคุณ!

ประวัติ

ใน 20 ปีที่ผ่านมาเราได้พัฒนาจากโรงงานผลิตเป็นผู้ผลิตแบรนด์อิสระ

บริการ

ผลิตภัณฑ์ของ YINDA สามารถทดแทนแบรนด์ดังต่อไปนี้ได้ 100%: BOMCO, HONGHUA, HRSB, RG, Weatherford, NOV, การ์ดเนอร์เดนเวอร์และอื่น ๆ

ทีมงานของเรา

ทีมขายและบริการของเราสามารถให้คำปรึกษาและบริการแก่ลูกค้าในทุกประเทศทั่วโลก

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ